CHIỀU SÂU ĐỘI HÌNH CỦA CHELSEA ĐÁNG NỂ NHƯ THẾ NÀO?

CHIỀU SÂU ĐỘI HÌNH CỦA CHELSEA ĐÁNG NỂ NHƯ THẾ NÀO?

Từ trước đến nay, chiều sâu đội hình luôn là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của đội bóng. Còn nhớ vào giai đoạn 2015 đến 2018, Real Madrid đã từng thống trị Châu Âu đến 3 năm liên tiếp với một đội hình cực kỳ dày, nhân sự của Los Blancos lúc đó là cực chất lượng, trải đều ở 3 ba tuyến và thêm cả băng ghế dự bị.
Vài năm qua ở Premier League, tính từ năm 2017 đến nay, Manchester City là đội luôn ngự trị tại 1 trong 2 vị trí dẫn đầu. Với chiều sâu đội hình mà đội bóng nào cũng phải mơ ước, nửa xanh thành Manchester cho thấy họ rất khó bị sa sút như trường hợp của Liverpool mùa giải trước. The Citizens đã và đang được đánh giá là CLB có chiều sâu lực lượng khủng bật nhất nước Anh. Thế nhưng, kể từ sau khi phiên chợ hè 2021, câu hỏi về việc liệu Man City có còn là đội sở hữu chiều sâu đội hình đáng nể nhất Premier League hay không đang được dấy lên. Và đội bóng đang được giới chuyên môn sử dụng để so sánh với Man City về chất lượng nhân sự chính là Chelsea. Với việc đã mua sắm đầy đủ những vị trí còn thiếu trong đội hình tại phiên chợ hè vừa qua, The Blues đang thật sự là một đội bóng vừa đủ cả lượng, vừa đủ cả chất.

Ngay bây giờ, hãy cùng dạo quanh một vòng đội hình Chelsea để cùng xem chiều sâu đội hình của những nhà đương kim vô địch Champions League đáng nể như thế nào?

Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
https://www.youtube.com/channel/UCeDZBCN6JleDVFvJ4uX128A/join

Theo dõi kênh YouTube Chelsea Fan In VietNam tại: https://bitly.com.vn/ESAZN

Thông tin Quảng cáo, vui lòng liên hệ:
Email: dangtung.info@gmail.com
ĐT: 0965.02.07.96
---
#ChelseaFanInVietNam #ChelseaFC #TinChelsea