MATCH REVIEW: MỘT HÌNH ẢNH ĐÁNG LO CỦA MAN CITY | SOUTHAMPTON 0-1 MAN CITY | VÒNG 14 EPL

Một Man City có khởi đầu tệ nhất dưới triều đại của Pep Guardiola được dự báo sẽ có một trận đấu đầy khó khăn trong chuyến hành quân tới sân St Marry để đối đầu với ngựa ô ở mùa giải năm nay – Southampton. Trước khi vòng 14 diễn ra, đoàn quân của HLV Ralff đang chiễm trệ ở vị trí thứ 4 với 24 điểm. Một lối chơi được định hình rõ nét, pressing tầm cao, phối hợp tốc độ, cùng sự thăng hoa của cặp đôi Danny Ings và Che Adam giúp Southampton trở thành đối thủ đáng gớm trước bất kỳ đội bóng nào.
Nhưng 90 phút tại St Marry khép lại. City đánh bại chủ nhà 1-0. Nhìn vào đối thủ khó chơi, nhìn vào 3 điểm giành được, có thể nhiều CĐV sẽ giành cho đội bóng của Pep Guardiola những lời khen. Tuy nhiên, thực tế thì chiến thắng mà Man xanh có được đã bộc lộ rất nhiều điểm thiếu tích cực của đội bóng này.
Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi điểm lại trận đấu cùng những điểm nhấn về một Man City khác lại của Pep Guardiola ở mùa giải năm nay. Các bạn đừng quên ấn like và sub để ủng hộ cho kênh nhé. Các ơn các bạn nhiều. Ngay bây giờ chúng ta cùng đến với phần phân tích chi tiết.

#EPL #TACTICS #MANCITY